Như thế nào là phần mềm bán hàng đa cấp chuyên nghiệp?

Ngày nay, việc thiết kế phần mềm bán hàng đa cấp đã và đang trở thành việc tất yếu của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng cung cấp được cho bạn một phần mềm đạt yêu cầu. FDISoft là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế website-phần mềm. Những sản phẩm mà chúng tôi tạo ra luôn đảm bảo yếu tố chất lượng và giá cả. Đừng ham rẻ mà đầu tư vào những gói thiết kế giá rẻ “trôi nổi” trên thị trường. Bởi “tiền nào của đấy”, câu đấy luôn đúng trong mọi trường hợp.

Thiết kế phần mềm đa cấp

Sở hữu phần mềm đa cấp chuyên nghiệp là điều cần thiết

+ Thiết kế phần mềm bán hàng đa cấp chứng tỏ sự thông minh của doanh nghiệp trong việc nắm bắt được xu thế của thị trường, và bắt kịp được sự hiện đại hóa trong thời đại công nghệ thông tin như hiện nay.

+ Tỷ lệ người Việt dùng Internet ngày càng cao(trên 80% sử dụng Internet), do vậy, việc sở hữu một trang web chuyên nghiệp để marketing là điều vô cùng cần thiết.

+ Các kênh Marketing thông qua trang web bán hàng đa cấp là vô cùng phong phú, cho đến nay thì vẫn chưa được khai thác hết nên vẫn còn rất nhiều tiềm năng.

+ Tạo ra được sự chuyên nghiệp và ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

+ Dễ dàng quản lý công việc bán hàng, thông tin chỉ qua một phần mềm duy nhất. Đặc biệt bạn có thể quản lý 24/24, cập nhật một cách nhanh chóng về các chiến dịch bán hàng.

+ Quản lý thành viên, đại lý đơn giản, thuận tiện qua hệ thống đa cấp đã được phân quyền, phân nhánh…

+ Quản lý tiền thưởng, hoa hồng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Thiết kế phần mềm bán hàng đa cấp của FDISoft luôn đảm bảo

1. Thiết kế giao diện 

Thiết kế giao diện theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo độc nhất, không giống với bất kỳ đơn vị nào trên thị trường. Phong cách thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng và hiện đại.

2. Công nghệ lập trình

Sử dụng ngôn ngữ lập trình tiên tiến nhất ASP.NET MVC 4.0 trên nền tảng .Net Framework 4.5 được FDISoft áp dụng vào xây dựng mang tính bảo mật cao. Cơ sở dữ liệu sử dụng MS SQL Sever 2012. Kết hợp với đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm để tạo nên những sản phẩm đẳng cấp.

3. Khả năng nén trang tốt

Tự động nén trang, mục đích nhằm giảm thiểu dung lượng trên đường truyền Internet. Giảm băng thông tiêu tốn của Server giúp tốc độ load trang nhanh đáng kể.

4. Tương thích với mọi trình duyệt

Website được thiết kế tương thích tất cả các trình duyệt lớn hiện nay như: Internet Explorer, Chrome, Fire Fox, Crom+, Opera ...

5. Giao diện tương thích với nhiều loại màn hình

Sử dụng công nghệ Reponsive giúp giao diện website có thể tương thích màn hình với các thiết bị thông minh như: Mobile, máy tính bảng, Desktop Ipad,...

6. Tương thích với nhiều công cụ tìm kiếm

Thiết kế website đa cấp với công nghệ tiên tiến, đã được tối ưu sẵn giúp trang web tương thích được với các công cụ tìm kiếm được sử dụng phổ biến như  Google, Bing, Yahoo, MSN, Altavista…Điều này sẽ nâng cao được thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm, từ đó gia tăng được lượng khách ghé thăm website và cơ hội xúc tiến cũng lớn hơn…

7. Công nghệ đệm dữ liệu

 Tất cả các dữ liệu(database) của phần mềm sẽ được lưu vào trong bộ đệm. Bộ đệm này sẽ phục vụ cho những yêu cầu truy xuất người dùng thau vì phải truy vấn trực tiếp vào các cơ sở dữ liệu. Việc này giúp bạn cải thiện được tốc độ chạy của phần mềm mà không hao tốn tài nguyên máy chủ.

8. Không sử dụng các mã nguồn mở

Với kinh nghiệm trong việc tạo ra hàng trăm phần mềm đa cấp cho các doanh nghiệp lớn nhỏ. FDISoft đã áp dụng thành công các mã nguồn tự nghiên cứu và phát triển, tuyệt đối không sử dụng các mã nguồn mở, có sẵn miễn phí trên thị trường.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế phần mềm đa cấp và muốn đầu tư nghiêm túc cho nó thì hãy liên hệ với chúng tôi. FDISoft chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy để bạn đặt trọn niềm tin. Bởi những phần mềm mà chúng tôi thiết kế luôn đảm bảo chất lượng, rất ít khi xảy ra lỗi. Chúng tôi luôn hỗ trợ bảo hành phần mềm vĩnh viễn cho bạn. Chất lượng và dịch vụ đi kèm của chúng tôi là điều hoàn toàn khác biệt so với những phần mềm giá rẻ hay miễn phí được “mời chào” trên thị trường.

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu hơn!

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ CTS (FDISoft)

Địa chỉ:  Số 9, Trung Yên 3, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên viên tư vấn: 0901.729.728 - (04) 3 29.79.888

Từ khóa: