10 điều bạn cần nhớ mỗi ngày trong kinh doanh đa cấp

Bất kỳ ai tham gia vào mạng lưới kinh doanh đa cấp đều biết tới nguồn gốc của loại hình vô cùng độc đáo này. Mặc dù đa cấp là ngành kinh doanh đã tồn tại và phát triển trên thế giới khá lâu đời, nhưng vẫn còn xa lạ với rất nhiều người Việt. Để có thể thành công trong ngành này, bạn cần phải nhớ 10 điều dưới đây:

10 điều bạn cần nhớ mỗi ngày trong kinh doanh đa cấp

Kinh doanh đa cấp và 10 điều cần nhớ mỗi ngày

1.Nhiều nhà phân phối cho rằng mình phải ký kết với công ty. Nhưng bạn nên nhớ rằng, công ty ký kết với bạn.

2. Sai lầm lớn nhất không thể chấp nhận được trong kinh doanh đa cấp đó  là ngừng không ký kết với những người mới vào tầng 1

3. Những chuyên nghiệp kinh doanh đa cấp thường tổ chức các buổi giới thiệu lớn nhỏ (Buổi dự thảo lớn, buổi giới thiệu, dự thảo tại nhà, hay tư vấn 1-1, 2-1). Nếu không có những buổi giới thiệu, hội thảo, lớp học và sự kiện thì bạn chẳng thể nào xây dựng được một tổ chức, hệ thống bán hàng hiệu quả, dù là nhỏ nhất.

4. Thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất và cần thiết nhất, bạn phải nhớ rằng trong kinh doanh đa cấp, tuần nào cũng có thêm thông tin mới. Bởi vậy, mỗi tuần bạn phải gọi cho sponsor của mình để biết thông tin mới, ngay sau đó cần truyền những thông tin mới đó theo mạng lưới của mình.

5. Ở trên đời này có 2 thứ có thể bán được, đó là chính bạn và cái mà người ta muốn mua. Nếu người ta không mua những thứ mà bạn bán thì tức là bạn mời quá kém. Vì vậy, hãy tìm hiểu xem, người ta cần gì, sau đó hãy chỉ cho họ biết phải làm gì, rồi để họ tự thực hiện điều đó.

6. Người tiêu dùng sẽ luôn kêu sản phẩm đắt quá. Thay vì thanh minh, giải thích bạn nên thận trọng trả lời người mua trước. Tức là bạn đến để giúp người ta, thứ 2 đây là sản phẩm vô giá, thứ 3 đây là sản phẩm mà anh ta cần ngay bây giờ. Hãy luôn biết quý trọng bản thân và biết đầu tư cho mình bắt đầu từ ngày hôm nay.

7. Khi mời người vào mạng lưới kinh doanh đa cấp, hãy nói là bạn đã mở một doanh nghiệp riêng và bạn rất muốn người quen của mình cùng tham gia. Tuy nhiên, bạn phải có nghệ thuật khêu gợi cho tới khi họ chịu đến gặp mặt bạn.

8. Đừng cung cấp cho các nhà phân phối quá nhiều thông tin ngay một lúc quá, bởi ai cũng chỉ có thể tiếp nhận được thông tin từ 1 đến  2 chủ đề. Trong kinh doanh đa cấp, nhiều người thường cố nhồi nhét thật nhiều kiến thức về lý luận cho người mới. Thế nhưng điều này lại mang lại hiệu quả ngược lại khiến người ta bị quá tải. Do vậy, thông tin cần được cung cấp một cách từ từ, theo từng giai đoạn.

9. Các nhà tâm lý học của Mỹ cũng đã chứng minh, những người hay biểu lộ tình cảm thường sẽ thành công hơn với người tri thức. Kinh doanh đa cấp đó là doanh nghiệp của sự xúc cảm.

10. Trong các hành động hàng ngày cũng như trong đào tạo, hãy sử dụng nguyên tắc vàng của kinh doanh đa cấp : “ Tuyển chọn, đào tạo, và bán hàng”.

Nắm chắc được 10 điều trên, chắc chắn bạn sẽ thành công trong ngành kinh doanh đa cấp

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu hơn!

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ CTS (FDISoft)

Địa chỉ:  Số 9, Trung Yên 3, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên viên tư vấn: 0901.729.728 - (04) 3 29.79.888

Từ khóa: