FDISoft thiết kế website, phn mm qun lý bán hàng đa cp chuyên nghiệp

Đứng trước sự phát triển không ngừng nghỉ của công nghệ thông tin, việc ứng dụng những tiến bộ kỹ thuật này vào trong công tác quản lý của doanh nghiệp là một điều hết sức cần thiết, Trong những ứng dụng thông minh đó, phần mềm đa cấp được xem là phần mềm đáng được doanh nghiệp đầu tư và phát triển nhất. Thiết kế website đa cấp, phần mềm đa cấp không chỉ giúp cá nhân/doanh nghiệp có được một trang web đẹp, marketing online hiệu quả mà còn dễ dàng quản lý được số lượng thành viên bán lẻ, nhà phân phối dưới nhánh của mình. Đồng thời đây là “đòn bẩy” thúc đẩy cho việc kinh doanh với những doanh nghiệp có số vốn nhỏ, vừa và lớn…

Hòa vào xu hướng đó, FDISoft đã nghiên cứu và đưa ra nhiều giải pháp hữu ích cho doanh nghiệp trong việc thiết kế phần mềm đa cấp. Phần mềm được viết theo công nghệ Asp.net MVC4 và cơ sở dữ SQL server bảo mật cao nên có thể xuất ra được những tập tin excel, word,  pdf …Hệ thống phần mềm với chức năng quản lý chặt chẽ, luôn đảm bảo tính an toàn dữ liệu cho doanh nghiệp…

 

Thiết kế website đa cấp

FDISoft thiết kế phn mm đa cp chuyên nghip...

Với kinh nghiệm thiết kế website đa cấp cho nhiều doanh nghiệp, FDISOft hoàn toàn có thể tư vấn cho khách hàng những cơ chế mới, thình hành và đang ưu Việt nhất trên thị trường. Đồng thời phân tích những mặt ưu, nhược điểm trong từng cơ chế nhằm mang lại lợi ích và giúp doanh nghiệp định hướng đầu tư đúng đắn. Đặc biệt là những doanh nghiệp đang kinh doanh MLM truyền thống và mới bắt đầu tiếp cận, khai thác MLM qua mạng.

Thiết kế phn mm qun lý đa cp vi nhiu lợi ích

+ Phần mềm bán hàng đa cấp giúp doanh nghiệp có thể quản lý công việc bán hàng một cách dễ dàng, và chuyên nghiệp nhất.

+ Hạn chế được những rủi ro không đáng có trong quá trình hoạt động bởi tính bảo mật cao, phân quyền quản lý rất rõ ràng.

+ Hệ thống báo cáo doanh thu hiện đại, quản lý số liệu liên tục, kiểm tra chuyên nghiệp, chính xác.

+ Web đa cấp đáp ứng hầu hết các mô hình bán hàng khác nhau

+ Tổng hợp và sắp xếp dự liệu một cách hợp lý, qua đó các nhà quản lý dễ dàng hoạch định được công việc.

+ Phần mềm bán hàng đa cấp tạo ra một hệ thống quản lý hoàn chỉnh với sơ đồ cây.

+ Có khả năng kết nối, mở rộng với các modules khác có cùng hệ thống và với những phần mềm của nhà cung cấp khác, do vậy khả năng thu thập dữ liệu sẽ tốt hơn rất nhiều.

Phần mm đa cp và nhng giá tr mà FDISoft mang lại

+ Thiết kế website đa cấp sử dụng ngôn ngữ lập trình  ASP.NET MVC 4.0 trên nền tảng .Net Framework 4.5 với mô hình mạnh mẽ nhất hiện nay đã được FDISoft áp dụng vào xây dựng các website với dữ liệu lớn và mang tính bảo mật cao.

+ Cơ chế phân quyền quản lý theo yêu cầu của các doanh nghiệp bao gồm tổng kho và những kho trực thuộc.

+ Hệ thống phần mềm đa cấp của FDISoft bao gồm tất cả các tính năng cần thiết như theo dõi phả hệ tiên tiến, tùy biến thông tin thành viên, hoa hồng, thống kê báo cáo doanh số. Bên cạnh đó, tùy theo yêu cầu của từng khách hàng, chúng tôi sẽ thay đổi và tùy biến hệ thống đa cấp sao cho phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn nhất.

+ Giao diện đẹp mắt, thiết kế theo yêu cầu, thân thiện với người dùng.

+ Chi phí đầu tư hợp lý, phù hợp với điều kiện của nhiều doanh nghiệp Việt Nam.

+ Quản lý hệ thống tính hoa hồng đơn giản và chính xác.

+ Hoàn toàn kiểm soát được mọi hành động diễn ra trong suốt quá trình phần mềm webpage chạy.

+ Website bán hàng đa cấp tương thích với các công cụ tìm kiếm, hỗ trọ tốt trong việc nâng cao thứ hạng của trang web, từ đó tăng traffic truy cập website và tăng doanh thu bán hàng

Thiết kế website đa cp vi nhiều tính năng thông minh

1. Qun lý thành viên

Quản lý một cách dễ dàng và tổng thể về tài khoản của các thành viên

+ Kích hoạt, hủy kích hoạt thành viên chỉ với vài thao tác đơn giản.

+ Thuận tiện trong việc tìm kiếm thông tin.

+ Quản lý cấp bậc của các thành viên theo mức doanh thu đạt được.

+ Tự động tính hoa hồng cho các thành viên…

2Khu vc thành viên

+ Mỗi thành viên sẽ được cấp một mật khẩu để tự đăng nhập vào quản lý vùng riêng khu vưc thành viên

+ Xác thực mật khẩu

+ Cấu trúc của cây thành viên dưới cấp

+ Có thể chỉnh sửa lại tiểu sử

+ Email của những thành viên dưới cấp

3. Qun lý cu trúc tuyến dưi

+ Chương trình chia nhánh

+ Kế hoạch nhị phân

4Cp bc và tin thưng

+ Định kỳ tính tiền hoa hồng

+ Đăng ký, thông tin về tiền trả thưởng

+ Kết hợp tiền hoa hồng và tiền thưởng.

+  Cấp bậc

 5 . Tính năng báo cáo

+ Xuất báo cáo chung yêu cầu.

+ Xuất dữ liệu thông tin thành viên.

+ Báo cáo số lượng thông kê.

+ Xuất báo cáo giao dịch.

+ Và còn nhiều tính năng khác ....

Thời gian xây dng h thng phn mm đa cp tại FDISoft

Thời gian  được xem là một trong những ưu điểm vượt trội của đội ngũ nhân viên FDISoft. Với đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp trong hệ thống MLM, thời gian xây dựng phần mềm đa cấp mới nhanh, hiệu quả.

Chỉ với thời gian rất ngắn, bạn đã sỡ hữu ngay một hệ thống phần mềm đa cấp thông minh, đáp ứng được mọi yêu cầu. Nó sẽ hỗ trợ tốt cho bạn trong việc thực hiện các công việc quản lý bán hàng một cách đơn giản, chính xác. Từ đó công việc hàng ngày của bạn cũng được giảm nhẹ mà vẫn hiệu quả và chuyên nghiệp.

Báo giá gói giải pháp thiết kế website bán hàng đa cấp

Giá cả và chất lượng là 2 vấn đề mà chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu. FDISoft luôn tạo ra các sản phẩm chất lượng nhất, nhằm mang tới sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Không phải cứ làm một website đắt tiền thì hiệu quả của việc kinh doanh sẽ cao hơn. Mà quan trọng là bạn phải lựa chọn được một đơn vị thiết kế uy tín, chuyên nghiệp, thiết kế web đa cấp phù hợp với chiến lược kinh doanh của mình. Tuy nhiên, cũng không nên chọn gói thiết kế giá rẻ cho mục đích lâu dài. Bởi không ít khách hàng quay lại với FDISoft sau khi đã hợp tác với các công ty thiết kế web/phần mềm giá rẻ khác. Cứ như vậy, chi phí sẽ tăng lên rất nhiều lần. Vậy, tại sao bạn không chọn chúng tôi ngay từ đầu?

Để biết thêm thông tin chi tiết về chi phí thiết kế phần mềm quản lý đa cấp, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi sẽ báo giá cụ thể cho khách hàng. Chi phí thiết kế web/phần mềm đa cấp phụ thuộc vào yêu cầu đơn giản/phức tạp của khách hàng.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để bắt đầu trải nghiệm sự chuyên nghiệp của công ty thiết kế phần mềm đa cấp chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu hơn!

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ CTS

Địa chỉ:  Số 9, Trung Yên 3, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Chuyên viên tư vấn: 0988.098.299

Hotline: (04) 329.79.888